.
Bằng cấp Việt Nam có được Mỹ công nhận
Chào mọi người! Em qua mỹ được một năm, em muốn hỏi về bằng cấp ở Việt Nam có được công nhận bên Mỹ không mấy anh chị? Em có bằng đại học ngành công nghệ thông tin và đi làm được 2 năm, gần đây nghe mấy đứa bạn ở Việt Nam transfer bằng cấp qua Mỹ học Master. Em không biết bằng cấp mình có được chuyển đổi để học tiếp không? chứ nếu học lại từ đầu thì em phải mất thêm 4 năm. Nếu được anh chị có thể hướng dẫn cách chuyển bằng cấp dùm em được không?

570222 top -

Xin chào bạn,

Em qua mỹ được một năm, em muốn hỏi về bằng cấp ở Việt Nam có được công nhận bên Mỹ không mấy anh chị?
Bằng cấp của Việt nam vẫn được Mỹ công nhận, nhưng khả năng xin được việc làm với bằng cấp Việt Nam của bạn rất thấp, hoặc hầu như không có.


Em có bằng đại học ngành công nghệ thông tin và đi làm được 2 năm, gần đây nghe mấy đứa bạn ở Việt Nam transfer bằng cấp qua Mỹ học Master. Em không biết bằng cấp mình có được chuyển đổi để học tiếp không?
Bằng 4 năm Việt Nam của bạn vẫn được phép dùng để học lên Master với một vài điều kiện thi tuyển vào trường.


Nếu được anh chị có thể hướng dẫn cách chuyển bằng cấp dùm em được không?
Bạn cứ đến trường University, bộ phận admission nơi bạn muốn đăng ký học để hỏi thủ tục, họ sẽ hướng dẫn cho bạn. Vì mỗi university có một thủ tục khác nhau và bạn phải theo luật lệ của họ.


Chú ý. Khả năng xin được việc làm của bạn vẫn thấp dù bạn có Master của Mỹ vì nhà tuyển dụng biết bạn đang "hợp thức hóa" bang cấp của nước ngoài.

570276 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image