.
Hồ sơ K1 - Janele
1, 2, 3, 4, 5 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Em xin chào chú Hùng Việt và tất cả mọi người trên diễn đàn. Em là thành viên mới của diễn đàn. Nếu có gì sai sót xin mọi người góp ý hướng dẫn và bỏ qua cho em. Đầu tiên cho phép em được hỏi hồ sơ của em mở tháng 5/2011, em mưốn biết hồ sơ của em hiện giờ được giải quyết tới đâu, nhưng em vẫn không check online tren USCIS được, mong chú Hùng Việt và các anh chị em check dùm em, receipt number của em là EAC1190214586, em lo quá không biết hồ sơ có bị vấn đề gì không . Em xin chân thành cám ơn .

372407 top -

Chào đón bạn tham gia diễn đàn VDT!

Bạn xem lại số Receipt number mà bạn cung cấp chưa chính xác hoặc không có.

Chúc bạn vui


372451 top -
Đúng là số receipt number này. Em coi đi coi lại mấy lần rồi. Em không hiểu sao lại không check được. Giờ em phải làm sao, xin chỉ dẫn dùm em. USCIS đã gởi giấy I-797C về cho o x em báo số receipt number này.

372519 top -
Mình cũng đã check giùm bạn Janele nhưng cũng giống bạn longelvis...Bạn nên hỏi lại ox bạn cho chính xác hơn

372548 top -

O x mình đã gởi giấy I797-C về cho mình thấy số receipt number. O x mình cũng không biết tại sao lại không check được. Có khi nào hồ sơ mình có vấn đề gì không?

372565 top -
Chú Hùng Việt ơi, cho con hỏi lúc nộp hồ sơ, ông xã con ghi trong tờ đơn I 129F la st name là tên của con, còn first name lại ghi họ, đáng lý ra la st name phải ghi họ của con, ông xã con ghi ngược như vậy liệu sau này hồ sơ con có sao không,sau nay khi hồ sơ về tới LSQ

373394 top -

Hiện nay HS của bạn đang ở USCIS, chưa được chấp thuận thì OX bạn phải viết thư gởi USCIS để điều chỉnh lại tên họ của bạn cho đúng.

373461 top -

Chú Hùng Việt ơi, cho con hỏi, hồ sơ của con USCIS mới gởi thư về báo là bổ sung hồ sơ, vậy bao lâu hồ sơ con mới được approval? Con xin cám ơn

378969 top -

Thì bạn cứ bổ sung giấy tờ rồi họ mới xem xét chứ.

379038 top -
Chú Hùng Việt ơi, cho con hỏi USCIS gởi thư bổ sung giấy tờ về cho o x, trong đó ghi: your o wn statement which mu st include the date, place,and circumstances o f your meeting. Giờ mình phải viết lại timeline từ đầu phải không chú?

380182 top -

em xin chào anh Hùng Việt và mọi người trên diễn đàn, cho em hỏi hồ sơ của em đã bị USCIS từ chối rồi, em mới check online status em buồn quá, cho em hỏi vậy hiện giờ em và ông xã phải làm gì tiếp theo. Tụi em có phải mở lại hồ sơ mới không? Xin mọi người hướng dẫn dùm em. Em chân thành cám ơn.

396944 top -

Chào bạn,

Thành thật chia buồn cùng bạn.

Hôn phu của bạn có bao giờ gặp mặt bạn ở ngoài chưa? Nếu chưa thì anh ấy không thể bảo lãnh bạn theo diện hôn thê. Ngoài ra, nếu thời gian mà anh ấy gặp mặt bạn cho đến lúc anh ấy nộp đơn bảo lãnh I-129F mà quá hai năm thì anh ấy cũng không thể bảo lãnh bạn theo diện hôn thê.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

397240 top -
Em cám ơn anh Hùng Việt trả lời em. Anh Hùng Việt ơi, tụi em gặp nhau ở ngoài rồi, anh ấy về được 2 lần. Vậy bây giờ tụi em phải làm sao hả anh? Tụi em mở lại hồ sơ mới diện vợ chồng được không? Hay làm lại diện k1? Xin cho em lời khuyên. Em chân thành cám ơn.

397386 top -

Chào bạn,

Nếu từ lúc hôn phu của bạn gặp mặt bạn lần cuối cho đến lúc nộp đơn I-129F chưa quá 2 năm thì hôn phu của bạn có thể khiếu nại với Administrative Appeals Office. Tôi nghĩ hôn phu của bạn đã chưa cho họ biết thời điểm, nơi chốn và hoàn cảnh mà hai người gặp nhau ở ngoài. Trong giấy yêu cầu bổ sung, họ bắt cung cấp những dữ kiện đó. Hôn phu của bạn nên kèm theo bằng chứng về cuộc gặp gỡ đó.

Hôn phu của bạn có thể làm đơn khiếu nại hồ sơ I-129F bằng cách nộp mẫu I-1290B trong thời gian cho phép.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

397430 top -
Em cám ơn anh Hùng Việt nhiều lắm. Em sẽ nói hôn phu em làm đơn kháng cáo. Mình vừa nộp đơn kháng cáo mình vừa nộp thêm bằng chứng phải không anh? Cho em hỏi tỷ lệ thành công có cao không anh? Em sợ bị từ chối rồi có kháng cáo cũng không được. Bây giờ tụi em vừa buồn vừa rối không biết nên làm sao, không biết có mở hồ sơ mới được không. Rất mong sự giúp đỡ của anh.

397539 top -
Hồ sơ K1 - Janele
1, 2, 3, 4, 5

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image