.
Hồ sơ K1 - khanhpham44865
1, 2, 3, 4, 5 ... 7 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào các Anh chị Diễn đàn Việt Di Trú!
Tôi là thành viên mới gia nhập xin chúc các anh chi trong Diễn đàn Việt Di Trú nhiều sức khoẻ và thànnh đạt!
Xin cho tôi đươc hỏi tháng 9/2011 hôn phu tôi có mở hồ sơ I-129F để bảo lãnh cho tôi và hai con ( tôi đã li dị chồng cũ 10 năm) hôn phu tôi là việt kiều độc thân, sau đó chúng tôi có nhận NOA1 , qua 06 tháng chờ đơi tôi nhân đươc ô Descion, ,sau đó hôn phu tôi có nộp đơn kháng cáo I290B và đóng lệ phí$630, vào cuối tháng 03 , sau đó chúng tôi được họ trả lời và cấp biên nhận mới vào tháng 04 và hiện giờ đang ở ô initial Review , xin Anh Hùng Việt và các anh chị cho tôi hỏi liệu hồ sơ của tôi đươc chấp thuận không ạ thời gian chấp thuận của họ có lâu không ạ khi mình lại nhận được receipt mới?CHúc Anh Hùng Việt và các anh chị vui khoẻ.
Thân chào

428612 top -

Chào bạn,

Tại sao hôn phu của bạn phải nộp đơn I-290B?

Tôi không thể biết đơn kháng cáo của bạn được chấp thuận hay không.

Thời gian xét đơn I-290B tuỳ theo văn phòng địa phương có nhiều việc phải quyết hay không.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

428845 top -
Xin cảm ơn Anh Hùng Việt đã hồi âm , Chúc Anh và mọi người luôn vui khoẻ!

428960 top -
Chào Anh Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn và mọi người!
Hôm nay trời mưa buồn lắm ngồi đọc lại thư hồi âm của Anh , chợt nhận thấy chắc có lẽ anh đã bỏ qua chi tiết tôi hỏi , lúc đầu hôn phu tôi mở hồ sơ diện K1 vào tháng 09/2011 suốt thời gian chờ đợi 6 tháng ,đến tháng 03/2012 họ gửi thư descion, chúng tôi đã nộp đơn kháng cáo I-290B và đóng lệ phí $630 vào cuối tháng 04/2012 đơn kháng cáo của tôi đã được chấp thuận , và họ đã cấp số biên nhận mới cho tôi , hiện giờ tôi check case my status thì đang ở step Inital review, vậy Anh và mọi người cho tôi hỏi tôi phải chờ đúng 05 tháng nữa mới được xét đơn chấp thuận theo quy trình hay là nhận được sự xét duyệt sớm hợn, hiện nay tâm trạng chúng tôi rối bời và buồn lắm. mong nhận sự hồi âm của anh và mọi người , thân chúc các anh chị vui khoẻ!

430058 top -

lúc đầu hôn phu tôi mở hồ sơ diện K1 vào tháng 09/2011 suốt thời gian chờ đợi 6 tháng ,đến tháng 03/2012 họ gửi thư descion
cochin không hiêủ thư descion là thư gì. Có lẽ bạn viết sai đó là Post Decision Activity.

Hôm nay trời mưa buồn lắm ngồi đọc lại thư hồi âm của Anh , chợt nhận thấy chắc có lẽ anh đã bỏ qua chi tiết tôi hỏi
cochin nghĩ bạn không hiểu chứ anh Hungviet hỏi bạn như trên là đúng vì bạn chỉ nói "qua 06 tháng chờ đơi tôi nhân đươc ô Descion". Đây chỉ là cái tựa (với tựa này thì nôị dung có thể là thư chấp thuận hoặc từ chối. nếu từ chối họ sẽ nói lý do), do đó anh Hungviet mới hỏi bạn lý do.

430120 top -
Chào các anh chi. chào cochin !
Cảm ơn Cochin đã hồi âm , cochin cho tôi hỏi khi gọi phone cho USIS để hỏi thăm case của mình nhưng chỉ thấy hệ thống trả lời tự động , vậy muốn gọi để gặp nhân viên trực tiếp trả lời thì phải gọi như thế nào? xin cochin và mọi người chỉ giúp cho, thành thật cảm ơn. Chúc cochin và các anh chị vui khoẻ!

430744 top -

Bạn phải nghe và chon bấm đúng số thì mới gặp được nhân viên trả lời.

430796 top -

Chào bạn Jenele!
Bạn cho mình hỏi trường hợp mình cũng như bạn mình củng nộp đơn I290b mình cũng có số receip mới vậy mình phảichờ mấy tháng mới được approve hả bạn , mình cũng buồn và nóng lòng lắm , mong bạn hồi âm cho mình chúc bạn hạnh phúc và may mắn!mong anh Hùng việt và Cochin chuyể tin nhắn này tới bạn Jenele , cảm ơn anh chị nhiều ,chúc các anh chị trong diễn đàn nhiều sức khoẻ!

435321 top -
Hi c
C có thể cho em nick chat không? Có gì em nói chuyện với c.

435453 top -
Chào các anh chị diễn đàn!
Các anh chị làm ơn cho tôi hỏi , hôn phu tôi về VN có một lần , khi hồ sơ được chấp thuận vậy hôn phu tôi nhất thiết có phải về Việt Nam làm lễ đính hôn không?Xin mọi người cho tôi một lời khuyên Thành thật cảm ơn mọi người, chúc các anh chị vui khoẻ.

436089 top -

Nếu bạn có bằng chứng, hình ảnh của lễ đính hôn thì càng tốt chứ sao.

436154 top -
Chào các anh chị diễn đàn VDT!
Hôm nay tôi lại vào dễn đàn xin chúc các anh chị và mọi người thành đạt và nhiều sức khoẻ!
Làm ơn cho tôi hỏi hồ sơ của tôi nôp đến nay đã được 6 tháng rồi thông qua đơn I-290B vậy khi nào mới được xét duyệt? hôn phu tôi có gọi phone nhưng không thấy ai trả lời , xin anh Hùng Việt và mọi người giúp đỡ giùm tôi Chân thành cảm ơn mọi người thật nhiều!

436346 top -
Chào các anh chị diễn đàn VDT!
Hôm nay tôi lại vào dễn đàn xin chúc các anh chị và mọi người thành đạt và nhiều sức khoẻ!
Làm ơn cho tôi hỏi hồ sơ của tôi nôp đến nay đã được 6 tháng rồi thông qua đơn I-290B vậy khi nào mới được xét duyệt? hôn phu tôi có gọi phone nhưng không thấy ai trả lời , xin anh Hùng Việt và mọi người giúp đỡ giùm tôi Chân thành cảm ơn mọi người thật nhiều!

460527 top -

Bạn vào Thư viện di trú đọc:
2.6.1. Hồ sơ tại USCIS

hôn phu tôi có gọi phone nhưng không thấy ai trả lời
Phải gọi trong giờ làm việc và chọn bấm đúng số thì mới gặp được nhân viên sở di trú.

460537 top -
Mình cảm ơn cochin nhiều lắm , nếu có gì thắc mắc nhờ cochin chỉ dẫn giúp chúc cochin và mọi người trong VDT hạnh phúc vui khoẻ!

460678 top -
Hồ sơ K1 - khanhpham44865
1, 2, 3, 4, 5 ... 7

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image